Các kiểu dáng giày dép cho bé gái được lựa chọn phổ biến

Giày dép cho bé gái đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, họa tiết, màu sắc lẫn giá thành, mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các bậc phụ huynh. Tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích và trang phục thường ngày của trẻ mà mẹ có thể lựa chọn các mẫu giày dép phù hợp. Tại bài viết sau đây Thảo Shop sẽ cung cấp một số kiểu dáng giày dép được lựa chọn và sử dụng phổ biến đến quý vị và các bạn. 

Giày dép bé gái khóa kéo

Các mẫu giày dép cho bé gái với kiểu dáng khóa kéo vô cùng phổ biến và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con yêu của mình. Mẫu giày này có thiết kế với phần khóa kéo tại gót giày hoặc tại hai bên hông giày. Hầu hết mẫu giày này là các mẫu sandal hoặc boot cao cổ. Đối với các bé mà nói, sử dụng giày khóa kéo mang đến rất nhiều lợi ích và ưu điểm. Với kiểu giày này các bé lớn có thể dễ dàng đi vào và tháo ra mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người lớn. Với các bé nhỏ hơn mẹ có thể nhanh chóng đi giày dép vào chân trẻ mà không gặp khó khăn nào.

Giày dép bé gái khóa kéo
Giày dép bé gái khóa kéo

Giày dép bé gái khóa gài

Các mẫu giày dép dành cho bé gái với phần khóa gài, khóa cài được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu. Khác với khóa kéo, giày dép khóa cài có phần quai có móc cài, tương đối dễ sử dụng và mang đến hiệu quả tốt. Mẫu giày này phù hợp với trẻ từ 1-3 tuổi, người lớn cần giúp bé trong việc đi giày dép và cài quai. Ngoài ra đối với các bé từ 6 tuổi trở nên có thể tự mình cài quai, mẹ cũng có thể lựa chọn mẫu giày này. Ưu điểm của các mẫu giày, dép khóa cài là chắc chắn, quai cài không bị tuột ra, thuận tiện cho các hoạt động của trẻ. Đối với bé nhỏ khóa cài giúp bé không “tự” cởi dép, đảm bảo an toàn cho bàn chân. 

Giày dép khóa dán, khóa bấm

Các mẫu giày dép khóa dán cũng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé nhờ mang đến nhiều ưu điểm. Các mẫu giày khóa dán phù hợp cho cả đối tượng trẻ sơ sinh, với các mẫu giày vải kích thước siêu nhẹ, hay các mẫu giày tập đi với đế cao su mềm. Phần quai cài của giày được may thêm phần vải dán hoặc khuy bấm giúp phần quai gắn kết với nhau. Giày khóa dán thao tác đơn giản hơn so với khóa cài, phù hợp với nhiều đối tượng trẻ hơn. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 1-10 tuổi, với nhiều mẫu mã và chất liệu phong phú, đa dạng.

Giày dép khóa dán, khóa bấm
Giày dép khóa dán, khóa bấm

Giày bé gái không quai, không khóa

Các mẫu giày dép cho bé gái như giày lười, giày búp bê quai chun, giày thể thao, hay dép lê thường không bao gồm phần quai hay khóa. Các mẫu dày này phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi của trẻ. Mẹ có thể chọn giày lười, giày tập đi cho trẻ từ 1-5 tuổi, các mẫu giày búp bê viền chun ôm cho bé từ 1-10 tuổi và các mẫu giày thể thao cho bé từ 1 tuổi trở lên. Ưu điểm của mẫu giày này là không tốn thời gian gài khóa, giày được thiết kế ôm vừa vặn với bàn chân, chỉ cần luồn chân vào là có thể đi được, không tốt nhiều thời gian. 

Thảo Shop vừa gợi ý một số mẫu giày dép cho bé gái được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình. Mẹ có thể mua các kiểu dáng giày dép đa dạng cho trẻ, để trẻ kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Tại Thảo Shop hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm giày dép trẻ em với mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để mẹ và bé thoải mái lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *