Các lưu ý cho mẹ khi mua giày dép trẻ em tại Hà Nội

Tại Hà Nội mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng, địa chỉ cung cấp giày dép dành cho bé cưng của mình. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng đến người tiêu dùng. Cùng Giaytreem.vn tham khảo một số lưu ý cho mẹ khi mua giày dép trẻ em tại Hà Nội qua nội dung bài viết sau. 

Đo kích thước chân bé trước khi mua giày dép

Lưu ý đầu tiên cho mẹ chính là đo kích thước bàn chân bé trước khi mua giày dép. Mẹ có thể dẫn bé đến trực tiếp cửa hàng để thử giày dép, hoặc đo kích thước chân bé nếu mua online. Cụ thể mẹ nên đo kích thước chân bé vào buổi chiều, bởi tại thời điểm này bàn chân bé sẽ giãn nở đạt kích thước lớn nhất. Bên cạnh đó khi đo mẹ nên đo cả chiều dài và chiều ngang của bàn chân. Khi chọn giày mẹ nên lấy dư ra từ 1-1.5cm chiều dài, tránh ngón chân bé bị kích, gò bó. Việc lựa chọn giày đúng kích thước với bé đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ chân và không gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển xương.

Các mẹ cần đo kích thước chân bé trước khi mua giày dép
Các mẹ cần đo kích thước chân bé trước khi mua giày dép

Chọn giày theo đúng độ tuổi trẻ

Trên thực tế không phải ở độ tuổi nào trẻ cũng có thể đi các kiểu dáng giày khác nhau được. Ví dụ đối với trẻ sơ sinh mẹ không nên mua giày cho trẻ, tránh lãng phí, bởi tại giai đoạn này bé chỉ cần đi tất vải để giữ ấm chân. Đến độ tuổi tập đi mẹ cần lựa chọn giày có độ mềm mại, co giãn, ôm sát và chống trượt tốt cho bé. Khi bé đã đi thạo việc chọn giày dép sẽ trở nên dễ dàng hơn, mẹ có thể chọn dép sục xốp hoặc sandal quai gài, giày lười,… cho bé. Từ 3 tuổi trở lên mẹ có thể chọn những đôi giày thể thao đế dần hồi, nhằm hỗ trợ các hoạt động thường ngày của bé. 

Kiểu dáng giày

Khi lựa chọn giày dép trẻ em tại Hà Nội cho bé mẹ còn cần lưu ý đến kiểu dáng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã giày dép đa dạng, phù hợp với độ tuổi và phong cách ăn mặc thường ngày của trẻ. Tốt nhất mẹ nên mua cho bé mỗi kiểu dáng một đôi, nhằm tăng sự lựa chọn, giúp bé thay đổi tùy theo trang phục, thời tiết và môi trường. Ví dụ mẹ có thể mua cho bé một đôi giày thể thao, một đôi giày lười, một đôi sandal và một đôi dép lê,… Đây đều là các mẫu giày không thể thiếu trong tủ đồ của bé yêu.

Giaytreem.vn - Địa chỉ cung cấp giày trẻ em tại Hà Nội
Giaytreem.vn – Địa chỉ cung cấp giày trẻ em tại Hà Nội

Giá thành giày dép

Về cơ bản giá thành giày dép không phải là lưu ý quá lớn, tuy nhiên mẹ cũng cần quan tâm, tránh lãng phí. Trẻ em thường thay đổi kích thước bàn chân nhanh chóng và thường xuyên, việc mua cùng lúc quá nhiều giày dép hoặc mua giày dép quá đắt sẽ gây lãng phí. Bởi thực tế bé chỉ đi giày trong vài tháng, sẽ phải thay đôi khác vừa vặn hơn với chân. Tốt nhất mẹ nên cân nhắc mua các sản phẩm tốt có mức giá phải chăng, và nên mua 1 đôi cho một kiểu dáng vào 1 thời điểm, tránh mua cùng 1 kiểu nhiều đôi. 

Địa chỉ cung cấp giày trẻ em tại Hà Nội

Đây chính là lưu ý quan trọng nhất, mẹ chỉ cần lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết. Các shop giày uy tín mang đến các sản phẩm giày dép với chất lượng tốt, mẫu mã dạng, tư vấn size số và mức giá sản phẩm phải chăng. Mẹ nên tìm đến các cửa hàng chuyên cung cấp giày dép trẻ em xuất khẩu nhằm đảm bảo về chất lượng và giá cả. 

Giaytreem.vn hiện đang cung cấp các sản phẩm giày dép trẻ em tại Hà Nội. Đơn vị của chúng tôi mang đến đầy đủ các sản phẩm giày dép phù hợp với trẻ và an tâm cho mẹ. Để mua sản phẩm mẹ vui lòng truy cập vào trang web https://giaytreem.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *