Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá giày dép trẻ em trên thị trường

Ngoài các yếu tố như chất liệu, kích thước, kiểu dáng,… thì mức giá giày dép trẻ em được xem là yếu tố hàng đầu được các bậc phụ huynh quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giày dép với mức giá đa dạng từ thấp đến cao để các mẹ lựa chọn cho con yêu của mình. Tại bài viết sau đây Giaytreem.vn sẽ cung cấp các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành các sản phẩm giày dép dành cho trẻ em

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá giày dép trẻ em

Cũng như tất cả cả các sản phẩm trên thị trường, mức giá các sản phẩm giày trẻ em ảnh hưởng và chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số yếu tố chính như:

Mức giá giày dép trẻ em trên thị trường vô cùng đa dạng
Mức giá giày dép trẻ em trên thị trường vô cùng đa dạng

Chất lượng sản phẩm

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá cả giày dép trẻ em chính là chất lượng sản phẩm. Ông bà ta có câu “Tiền nào, của nấy”, các sản phẩm giày dép trẻ em càng chất lượng, sẽ có mức giá càng cao. Các sản phẩm có chất lượng tốt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ các chất liệu cao cấp cho mẫu mã đẹp và độ bền tốt nên sẽ có mức giá cao hơn. 

Chất liệu giày dép trẻ em

Yếu tố thứ 2 chính là chất liệu tạo nên các sản phẩm giày dép trẻ em. Thông thường các sản phẩm giày dép được làm từ chất liệu tự nhiên như da thuộc, bông vải, cao su thiên nhiên, lông thú,… sẽ có mức giá cao. Các chất liệu nhân tạo cao cấp, lành tính, an toàn với bé sẽ có mức giá cao hoặc trung bình. Các sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu kém chất lượng, kém an toàn có mức giá thấp hơn. 

Thương hiệu và nhà sản xuất 

Các sản phẩm giày cho bé đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hoặc trong nước thường có mức giá cao, một số hãng còn có mức giá “chát”. Các thương hiệu hoặc nhà sản xuất tầm trung sẽ cung cấp các sản phẩm với mức giá “mềm” hơn, phù hợp với túi tiền của các bậc phụ huynh hơn. 

Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm giày trẻ em nữa chính là địa chỉ cung cấp. Các mẹ có thể dễ dàng bắt gặp trường hợp cùng một sản phẩm có nơi bán đúng giá, có nơi giá cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp các sản phẩm giày kém chất lượng với mức giá cao. Một số cửa hàng vì phải chi tiền cho thuê mặt bằng hay thuê nhân viên mà đội giá giày lên cao.

Mua giày dép trẻ em ở đâu uy tín, giá tốt tại Giaytreem.vn
Mua giày dép trẻ em ở đâu uy tín, giá tốt tại Giaytreem.vn

Mua giày dép trẻ em ở đâu uy tín, giá tốt

Các bậc phụ huynh còn đang đắn đo không biết nên mua giày cho bé yêu ở đâu vừa chất lượng, mẫu mã đẹp vừa an toàn cho túi tiền của mình có thể an tâm đến với Giaytreem.vn. Cửa hàng của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giày trẻ em xuất khẩu với mẫu mã đa dạng, chất liệu an toàn và giá thành phải chăng. Mức giá sản phẩm tại Giaytreem.vn được chia thành giày giá trẻ, giày trẻ em tầm trung và giày trẻ em cao cấp để các mẹ lựa chọn. 

Giá giày dép trẻ em tại Giaytreem.vn giao động từ 100k đến trên 250k phù hợp với mức chi tiêu của các gia đình Việt. Tại đây bạn có thể lựa chọn đa dạng các mẫu giày dép phù hợp với sở thích, độ tuổi và kích thước chân của bé. Để mua sản phẩm quý khách có thể truy cập vào trang web https://giaytreem.vn/ hoặc cửa hàng tại Shopee Shopmonbin. Cửa hàng của chúng tôi hân hạnh được phục vụ và mang đến các sản phẩm chất lượng đến bé yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *