Mức giá giày trẻ em trên thị trường hiện nay

Nhiều phụ huynh có suy nghĩ mua giày cho con nhỏ nên mua loại “xịn” một chút, vừa an toàn vừa có độ bền tốt. Ngược lại nhiều vị phụ huynh lại có suy nghĩ “trẻ con cả thèm chóng chán”, kích thước bàn chân tăng nhanh chóng, mua giày “giá rẻ” cho đỡ lãng phí. Vật cụ thể mẹ nên mua giày dép như thế nào cho bé. Cùng Giaytreem.vn tìm hiểu mức giá giày trẻ em tại nội dung bài viết sau đây. 

Lý do mẹ không nên mua giày “rẻ tiền” cho con em mình

Trên thực tế không phải mẫu giày “giá rẻ” nào cũng đi kèm với chất lượng kém. Tuy nhiên hầu hết giày giá rẻ đều có chất lượng không đảm bảo, chẳng thế mà ông bà ta thường có câu “của rẻ là của ôi”. Đối với người lớn mà nói giày dép chỉ vật ngoài thân, đóng vai trò giữ sạch chân, tăng tính thẩm mỹ và tránh các tác động có hại đến chân. Tuy nhiên với trẻ nhỏ giày dép lại mang đến nhiều tính năng và lợi ích như bảo vệ chân khỏi các tác động từ bên ngoài, các loại vi sinh vật, giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn, bảo vệ cấu trúc xương và hình dáng bàn chân. Có thể nói giày dép chính là người bạn đồng hành, nâng niu và hỗ trợ từng bước phát triển của bé.

Giày lười cho bé
Giày lười cho bé

Cũng chính vì mang đến nhiều lợi ích và công dụng như vậy nên mẹ không nên lựa chọn các sản phẩm giày dép có mức giá quá rẻ. Hầu hết các sản phẩm giày giá rẻ đều được sản xuất theo hình thức gia công, mẫu mã, kiểu dáng, cấu tạo, chất liệu sản phẩm đều không đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Các dòng sản phẩm giày giá rẻ từ Trung Quốc được sản xuất từ chất liệu kém còn có thể khiến chân bé khó chịu, đau, sưng rộp hoặc mẩn ngứa. Cấu tạo giày giá rẻ không đạt chuẩn còn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc xương và hình dáng chân bé. 

Lý do mẹ không nên chọn giày dép quá đắt cho bé

Ngược lại với giày giá rẻ chính là các mẫu giày hiệu có mức giá lên đến cả triệu đồng. Trên thực tế nếu gia đình bạn có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể cho con của mình sử dụng các sản phẩm giày dép hàng hiệu với chất lượng tốt và giá thành cao. Tuy nhiên nếu không thích mẹ vẫn có thể cho bé sử dụng giày dép với mức giá phải chăng, với chất lượng tương xứng và độ an toàn cao. 

Kích thước bàn chân trẻ tăng nhanh chóng, thông thường trẻ chỉ đi giày dép trong vòng vài tháng hay một mùa sau đó sẽ đi sang mẫu khác phù hợp với thời tiết hơn. Đến mùa sau khi đi lại, đôi giày còn mới từ năm ngoái đã không vừa với kích thước chân bé nữa. Nếu có vừa bé cũng không thích đi lại giày của năm ngoái nữa. Trong khi đó một năm các mẹ phải mua ít nhất 5 đôi giày dép cho bé nhà mình, bao gồm giày thể thao, giày lười, sandal mùa hè, giày búp bê cho bé gái, dép lê,… mỗi kiểu đi được vài tháng, nếu mua giá cao sẽ rất lãng phí.

Mua giày dép trẻ em chất lượng, giá cả phải chăng tại Giaytreem.vn
Mua giày dép trẻ em chất lượng, giá cả phải chăng tại Giaytreem.vn

Mua giày dép trẻ em chất lượng, giá cả phải chăng tại Giaytreem.vn

Giải pháp tối ưu nhất cho các mẹ chính là mua các sản phẩm giày dép trẻ em xuất khẩu với chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Mức giá giày trẻ em tại Giaytreem.vn giao động từ 100K đến trên 250K, vừa an toàn cho bé vừa phù hợp với túi tiền của mẹ. 

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi đều có mức giá niêm yết công khai, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và so sánh mức giá với các địa chỉ khác trên thị trường. Để lựa chọn các mẫu giày dép, cũng như tham khảo giá giày trẻ em quý khách có thể truy cập trang web https://giaytreem.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *